ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองเพชรบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีเยอะมากมาก พูดได้ว่าเมืองไทยเป็นประเทศ


ที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่นานัปการ กระทั่งทำให้พวกเรานั้นท่องเที่ยวไทยได้ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเทือกเขา น้ำตก หรือสมุทร ก็สามารถหาท่องเที่ยวได้เลยในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องไปยังประเทศอื่นๆเทศให้เสียตังค์ล้นหลาม
1.ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นหาดทรายยอดนิยมเป็นลำดับที่หนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อาจเกิดขึ้นจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดทรายชะอำนั้นเดินทางสบาย เพราะเหตุว่าเป็นหาดทรายที่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากเท่าไรนัก ละน้ำทะเลก็ใสสะอาด ของกินก็ไม่แพงแถมอร่อยอีกด้วย ก็เลยเป็นหาดทรายยอดนิยมมากมายก่ายกอง ที่จะมาท่องเที่ยวพาครอบครัวมาพักหย่อนยานใ
2.เขาพะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี
เหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวสุดที่รักการเดินป่า ขึ้นไปบนกางเต้นท์นอนรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เขาพะเนินตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่นักเดินทางท่านไหนต้องการสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาที่เขาพะเนินทุ่งได้เลยครับผม ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ เพียงแค่มีเวลาสั้นๆก็สามารถสัมผัสอากาศหนาวรวมทั้งไอแพทย์ได้แล้วนะครับ
3.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางหวานใจธรรมชาติสนใจและก็ถูกใจการมานอนกางเต้นท์หรือมาเช่าห้อง อพาร์เม้นท์บ้านพักตรงนี้อย่างยิ่ง เหตุเพราะเป็นสถานที่เที่ยวที่มีทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ไว้ให้นักเดินทางไว้ลงเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
4.สวนน้ำซาโตรินี จังหวัดเพชรบุรี
พูดได้ว่าเป็นสวนน้ำที่มีความใหญ่รวมทั้งเป็นระบบดิจิตอลแหงเดียวในทวีปเอเชียพระอาทิตย์อกเฉใต้กันเลยครับผม ถ้านักเดินทางที่ท่านไหนถูกใจการเล่นสวนสนุกและสวนน้ำมาตรงนี้ไม่มีผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
และก็ที่ผมกล่าวเสนอแนะสถานที่เที่ยวที่ควรจะไปเมื่อมาท่องเที่ยวเพชรบุรี อยากที่จะให้นักเดินทางทุกคนลองท่องเที่ยวกันมองนะครับ รับประกันว่าท่านจะชอบใจจนถึงจำเป็นต้องมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อีกรอบอย่างไม่ต้องสงสัยล่ะนะครับ

Author: Serenity Mccoy